V.League bị hoãn sang năm 2022, VPF cũng gặp nhiều khó khăn vì đại dịch

  • 21:47 - 19/07/2021

Thật ra nói đi nói lại, VPF bị dồn quá. Giờ CLB HCM vs SG và Bình Dương thì đang bị giãn cách toàn xã hội theo chỉ thị 16, đem ra Bắc dồn hết đá cũng không được.

VPF khó xử vì đại dịch Covid 19

Mà VFF lại kêu VPF đưa ra lịch cụ thể ngay chứ không hoãn mãi được nên mấy ông VPF cũng không biết tính sao. VPF cũng không chắc dời tới tháng 10-11 lúc đó VN có hết dịch hay không (vì tháng 8-9 nguy cơ cao vẫn đang còn dịch), nếu tới tháng 10-11 mà còn dịch thì VPF chỉ còn cách dời sang năm sau, VFF lại phải sắp xếp kế hoạch ĐTQG 1 lần nữa.

ky-ket
V.League bị hoãn sang năm 2022, VPF cũng gặp nhiều khó khăn vì đại dịch.

>> Xem ngay link : Xem bóng đá trực tiếp Cháo Lòng TV <<

Đồng thời tháng 10-11 lại kẹt lịch ĐTVN tham dự VLWC, U23 tham dự VLU23 Châu Á và thời gian chuẩn bị cho AFF Cup đầu tháng 12 – mâu thuẫn với VFF (các bạn có thể xem lịch dự kiến HLV Park cho những tháng cuối năm nay). Cái sai thứ hai nữa là quá gấp rút nên không hỏi ý kiến CLB để đưa ra phương án giải quyết chung trước, để các quan chức CLB phải lên tiếng như vậy.

Nếu phương án sang năm đá được thông qua, VPF phải tìm ra phương án khắc phục, hỗ trợ hậu quả cho tài chính CLB và phong độ, thể lực, vóc dáng cũng như lương thưởng cho hàng trăm cầu thủ V-league có thể đi xuống sau khoảng nghĩ dài như vậy.

>> Đừng bỏ qua : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

gia-lai-vo-doi
HAGL hiện đang dẫn đầu V.League.

Dù sao đi chăng nữa thì nghỉ 8 tháng có khi 1 số cầu thủ bỏ theo nghề khác nếu thu nhập giảm hoặc ko có vì có thể sẽ trở về địa phương. Ngoại binh đã ký tốn biết bao nhiêu chi phí nhưng vẫn phải trả lương. Ca này khó với VPF rồi.

Bình Luận