Từ Bùi Tiến Dũng đến danh hài Hoài Linh: Shopee quá đen khi luôn gặp sự cố!

  • 18:52 - 25/05/2021

Thuê người nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu là chuyện rất bình thường, tuy nhiên Shopee lại không được may mắn khi liên tục gặp sự cố, cụ thể là những lần hợp tác cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng và danh hài Hoài Linh. 

Dường như Shopee đang gặp vận đen khi những nghệ sĩ từng làm đại sứ cho sàn thương mại điện tử này đều gặp những lùm xùm cá nhân riêng hoặc qua đời ngay khi chiến dịch truyền thông vẫn đang chạy.

Nghệ sĩ Hoài Linh bị tố không minh bạch hơn 14 tỷ đồng tiền từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung

Vào ngày 20/10/2020, nghệ sĩ Hoài Linh đã đứng ra kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ cho đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng của lũ lụt. Đến ngày 11/11/2020, nam danh hài thông báo ngừng nhận chuyển khoản, con số quyên góp khi đó đã lên tới 13,4 tỷ đồng.

tu-bui-tien-dung-den-danh-hai-hoai-linh-shopee-qua-den-khi-luon-gap-su-co
Nghệ sĩ Hoài Linh bị tố không minh bạch hơn 14 tỷ đồng tiền từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung

Thế nhưng, từ thời điểm đó đến nay, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa thực hiện việc chuyển khoản tiền quyên góp tới tay đồng bào miền Trung. Đến hôm 24/5, nam danh hài mới thông tin rằng ông chưa thực hiện việc thiện nguyện là do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và số tiền đang giữ trong tài khoản là 14,67 tỷ đồng.

>> Xem tại đây: Trực tiếp bóng đá các trận Euro <<

Điều này dấy lên trào lưu chỉ trích nghệ sĩ Hoài Linh của một bộ phận người dùng internet. Shopee có thể sẽ là nhãn hàng chịu ảnh hưởng khi chỉ mới cách đây vài ngày, sàn thương mại điện tử này đã tung hình ảnh đại sứ thương hiệu cho chiến dịch sale ngày 6/6 là nghệ sĩ Hoài Linh.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận làn sóng chỉ trích nặng nề vì ham đóng quảng cáo, lơ là chuyên môn

Là thành viên đội tuyển U23 trở về sau chiến tích Thường Châu, thủ môn Bùi Tiến Dũng bỗng nhiên trở thành siêu sao trên mạng xã hội với lượng người theo dõi tăng vọt lên con số hàng triệu. Khi đó, thủ môn đội tuyển U23 Việt Nam nhận được rất nhiều lời đề nghị đóng quảng cáo từ các nhãn hàng, anh trở thành một KOLs cực hot ở thời điểm đó.

tu-bui-tien-dung-den-danh-hai-hoai-linh-shopee-qua-den-khi-luon-gap-su-co
Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận làn sóng chỉ trích nặng nề vì ham đóng quảng cáo, lơ là chuyên môn

Vào đầu năm 2018, thủ môn trẻ của đội tuyển U23 Việt Nam nhận làm đại sứ thương hiệu cho Shopee, kết hợp với ca sĩ Bảo Anh tạo nên câu nói “Bảo Anh ơi, xong chưa?” gây ám ảnh trên nhiều nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là YouTube. Với tần suất xuất hiện dày đặc, đoạn quảng cáo đã khiến không ít người phải stress. 

Việc này cũng khiến thủ môn Bùi Tiến Dũng bị chỉ trích rất nhiều vì quá ham mê đóng quảng cáo, lơ là việc chuyên môn. Sau đó không lâu, xuất hiện một bảng báo giá “đi show” của thủ môn Tiến Dũng, khiến FLC Thanh Hóa (đội bóng chủ quản của cầu thủ này khi ấy) phải lên tiếng cho rằng bất cứ ai muốn khai thác hình ảnh của Tiến Dũng đều phải làm việc qua câu lạc bộ.

>> Xem ở đây: Kqbd hôm nay và hôm qua <<

Kể từ sau đó, thủ môn này sau đó bị mất suất bắt chính và liên tục phải ngồi ghế dự bị, phong độ của anh cũng giảm sút dần… Hiện tại, Tiến Dũng đang là thủ môn của CLB TP HCM.

Bình Luận