Thầy Park yêu cầu học trò không được đá xấu để tránh ‘bão’ chấn thương!

  • 12:10 - 18/05/2021

Trong buổi tập chiều 17/5, tuyển Việt Nam có thêm 1 cầu thủ phải tập riêng đó là Quang Hải, nâng tổng số “bệnh binh” lên thành 3 cùng với Xuân Trường và Hoàng Đức.

Quang Hải gặp vấn đề về cơ chân

Vì có dấu hiệu mỏi cơ nên tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được thầy Park cho nghỉ tập ở chiều 17/5, anh được chuyển sang phòng tập gym theo hướng dẫn của các bác sĩ tập phục hồi. Sự điều chỉnh này rất cần thiết ở thời điểm hiện tại vì nó có thể giúp Quang Hải tránh được rủi ro chấn thương không đáng có.

thay-park-yeu-cau-hoc-tro-khong-duoc-da-xau-de-tranh-bao-chan-thuong
Quang Hải gặp vấn đề về cơ chân

Các bác sĩ đội tuyển sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe của Quang Hải, nếu không còn mỏi cơ thì anh sẽ sớm được trở lại tập luyện cùng các đồng đội như bình thường.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang có 2 cầu thủ chấn thương đang tập phục hồi đó là tiền vệ Lương Xuân Trường và Nguyễn Hoàng Đức.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh << 

Thầy Park yêu cầu học trò không đá xấu phòng tránh chấn thương

Được biết, sau chấn thương của Xuân Trường và Hoàng Đức, HLV Park Hang-seo đã nhắc nhở các học trò về việc phòng tránh chấn thương. Tân binh Nguyễn Thanh Bình chia sẻ: “Thầy Park dặn dò chúng tôi rằng những tình huống bóng nguy hiểm từ phía sau là rất nên tránh vì quá nguy hiểm. Thầy cũng căn dặn mọi người ăn uống đầy đủ, vật lý trị liệu đầy đủ để phòng tránh chấn thương”.

thay-park-yeu-cau-hoc-tro-khong-duoc-da-xau-de-tranh-bao-chan-thuong
Thầy Park yêu cầu học trò không đá xấu phòng tránh chấn thương

Thanh Bình là gương mặt mới của hàng phòng ngự đội tuyển Việt Nam và anh không hề dễ dàng có được một suất chính thức khi các trung vệ đang chơi khá ổn định như đàn anh kỳ cựu Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh hay cầu thủ cùng thế hệ Bùi Hoàng Việt Anh cũng có chất lượng khá tốt về chuyên môn.

Thanh Bình nói: “Tôi còn trẻ nên cần cố gắng tập luyện, học hỏi. Đây là lần đầu tiên tôi được triệu tập vào đội tuyển nên ban đầu cũng run run và có hơi áp lực. Sau một tuần tập luyện, anh em hòa đồng nên mình cảm thấy tự tin rất nhiều. Tôi được xếp ở cùng phòng với anh Tô Văn Vũ, 2 anh em nói chuyện cũng nhiều nên chắc tôi thân với anh Vũ nhất”.

>> Tìm hiểu: Tin hot bóng đá 24/7 cập nhật <<

Theo kế hoạch, chiều ngày 18.5, nhóm 3 cầu thủ của SLNA gồm Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng sẽ kết thúc 12 ngày cách ly y tế tại địa phương (do liên quan đến trường hợp F1 Covid-19). Bộ ba này sẽ được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đón ra Hà Nội. Sau khi đã được kiểm tra y tế kỹ lưỡng và đảm bảo kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, các cầu thủ sẽ được tập cùng thầy Park và đội tuyển Việt Nam.

Bình Luận