Siêu cò châu Âu: ‘Bùi Tiến Dũng rất tài năng, tôi có thể giúp cậu ấy sang nước ngoài thi đấu bất cứ lúc nào’

  • 11:18 - 19/05/2021

Dưới cái nhìn của những nhà môi giới ở châu Âu, họ đánh giá rất cao tài năng cũng như khả năng xuất ngoại của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng và sự nghiệp đầy khó khăn

Nổi lên từ giải U23 châu Á tại Thường Châu 2018, đến nay mặc dù không giữ được phong độ cao nhưng sức hút của Bùi Tiến Dũng vẫn còn nguyên. Thời gian qua, người ta liên tục cập nhật thông tin về thủ môn Thanh Hóa qua những câu chuyện đời tư, về chuyện tình cảm với cô người mẫu Tây và việc kinh doanh thời trang bên cạnh sự nghiệp quần đùi áo số.

Dù thời gian gần đây, Bùi Tiến Dũng không được thi đấu thường xuyên và có dấu hiệu tụt dốc về mặt phong độ nhưng nhiều người vẫn tin rằng “thủ thành quốc dân” hoàn toàn có đủ khả năng nếu được trao cơ hội lên tuyển, thậm chí là có thể ra nước ngoài thi đấu.

sieu-co-chau-au-bui-tien-dung-rat-tai-nang
Bùi Tiến Dũng và sự nghiệp đầy khó khăn

Nhận định về khả năng của Bùi Tiến Dũng, các siêu cò châu Âu đã có những đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn của thủ thành người Thanh Hóa và họ cũng tin rằng anh hoàn toàn có thể sang nước ngoài chơi bóng.

>> Theo dõi thêm:  Các trận bóng đá trực tiếp hot nhất << 

Bùi Tiến Dũng được đánh giá cao

Mới đây, nhà quản lý cầu thủ David Segun Blessing – Giám đốc điều hành của Công ty thể thao Liên lục địa Omni đã có những đánh giá về cơ hội xuất ngoại của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

“Cậu ấy có thể ra nước ngoài thi đấu, tôi đã nhìn thấy tài năng của cậu ấy so với các thủ môn khác trên thế giới. Tôi hoàn toàn có thể giúp Bùi Tiến Dũng làm điều đó bất cứ lúc nào.

sieu-co-chau-au-bui-tien-dung-rat-tai-nang
Bùi Tiến Dũng được đánh giá cao

Anh ấy có những tố chất đặc biệt và hoàn toàn có thể thi đấu những giải đấu tầm trung ở châu Âu. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn cần phải cố gắng hơn nữa”, ông Blessing cho biết”.

Từ năm 2019, Bùi Tiến Dũng đã không giữ được phong độ tốt, từ khi chuyển sang thi đấu cho TP.HCM anh gặp nhiều khó khăn và chưa khiến ban huấn luyện tin tưởng trao cơ hội ra sân. Mãi đến khi thủ môn Thanh Thắng bị nhận án phạt, Bùi Tiến Dũng mới có cơ hội ra sân thi đấu 2 trận ở V-League 2021.

>> Tìm hiểu: Lịch bóng đã sẽ diễn ra sắp tới << 

Bùi Tiến Dũng đã có những dấu ấn đầu tiên tại V-League 2021 bằng những pha cản phá xuất thần, thậm chí kiến tạo cho Lee Nguyễn ghi bàn ở những phút cuối trận. Đây chắc chắn là những động lực để chàng trai quê Thanh Hóa tìm lại sự nghiệp của mình như năm nào.

Bình Luận