Người Thái sung sướng khi né được Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup: ‘Thế là không phải xách vali về nước sớm’

  • 13:53 - 22/07/2021

Theo công bố của LĐBĐ Đông Nam Á, Việt Nam và Thái Lan sẽ nằm chung nhóm hạt giống số 1 tại AFF Cup 2021. Đây là điều dễ hiểu bởi đây là 2 đội tuyển mạnh nhất ASEAN. 

Người Thái sung sướng khi né được Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup

Các nhóm hạt giống tiếp theo gồm Mã Lai, Indo (nhóm 2). Nhóm 3 có Myanmar và Philippines. Trong khi đó, ‘ông vua’ tương lai của Đông Nam Á là Campuchia nằm ở nhóm 4 cùng Singapore. Nhóm 5 gồm Lào, Brunei hoặc Đông Timor. 

cong-phung
Việt Nam đang là đội tuyển số 1 Đông Nam Á.

>> Cập nhật mới nhất : Link xem bóng đá trực tuyến full HD <<

Dù đại diện Covid 19 đang hoành hành nhưng chủ tịch AFF – ông Sαmeth Khiev đã có những chia sẻ trấn an người hâm mộ. Ông khẳng định ngày hội bóng đá Đông Nam Á vẫn diễn ra như đúng kế hoạch. “Chúɴɡ tôi vui mừɴɡ thôɴɡ báo rằɴɡ lễ bốc thăm củα AFF Cup ɴăm ɴαy sẽ diễɴ rα vào 10/8. Các phươɴɡ áɴ tổ chức sẽ được ɴɡhiêɴ cứu và đem rα thảo luậɴ troɴɡ thời ɡiαɴ tới. Nɡày 10/8 chúɴɡ tα sẽ quyết địɴh tất cả”.

Được biết, lãnh đạo bóng đá Đông Nam Á đang rất quyết tâm, nỗ lực hết mình để AFF Cup 2021 được diễn ra theo thể thức sân khách – sân nhà như cũ. Và nếu giữ được thể thức này thì đội tuyển Việt Nam sẽ có khá nhiều lợi thế ở vòng bảng. Cụ thể, chúng ta chạm trán các đội nhóm 4, nhóm 2 trên sân nhà, chạm trán các đội nhóm 5 và nhóm 3 trên sân khách. Và nếu vào bán kết thì đội nhất bảng sẽ được thi đấu trận lượt về tại sân nhà. 

>> Vào đây để xem : Kết quả bóng đá mới nhất hôm nay <<

viet-nam-vs-thai-lan
Người Thái sung sướng khi né được Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup: ‘Thế là không phải xách vali về nước sớm’.

Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp như hiện tại, không loại trừ khả năng AFF Cup 2021 sẽ được tổ chức ở một địa điểm trung lập. Ở thời điểm hiện tại, Singapore và Thái Lan nổi lên là những quốc gia có thể tổ chức theo nguyên tắc ‘bong bóng’. 

Bình Luận