ĐT Việt Nam từng ‘làm khổ’ Nhật Bản, không ngán khi đối đầu ‘tứ đại gia’ châu Á

  • 05:51 - 25/06/2021

ĐT Việt Nam sẽ chạm trán hàng loạt ông lớn tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đây là cơ hội đồng thời là thách thức với thầy trò HLV Park Hang Seo.

ĐT Việt Nam không ngán khi đối đầu ‘tứ đại gia’ châu Á

Dẫu mới lần đầu được lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup nhưng chắc chắn những chiến binh Sao Vàng sẽ chiến đấu hết mình để có thể làm nên điều bất ngờ. Chắc chắn, đoàn quân HLV Park Hang Seo sẽ gặp vô vàn các thử thách khi các đối thủ sắp tới đều rất mạnh. Tuy nhiên, trong bóng đá mọi thứ hoàn toàn có thể xảy ra. Chúng ta sẽ không đánh mất cơ hội nào những lá thăm may rủi đưa ‘Rồng Vàng’ nằm ở bảng đấu dễ thở. 

cong-phuong-vs-nhat-ban
Công Phượng khuấy đảo hàng phòng ngự Nhật Bản.

>> Xem ngay link : Link bóng đá trực tuyến ở đây <<

Việc nằm ở nhóm hạt giống cuối cùng, chắc chắn chúng ta sẽ phải đương đầu với những anh hào châu Á ở nhóm 1 và nhóm 2. Chúng ta sẽ nằm ở bảng đấu có thể gồm các đội là Iran hoặc Nhật Bản, Hàn Quốc hay Úc, UAE hay Ả Rập Xê Út, Trung Quốc hay Iraq, Syria hay Oman. Chung quy lại, ĐT Việt Nam cần phải sẵn sàng ngay từ bây giờ.

Trong số 12 đội bóng lọt vào vòng 3, Iran, Hàn Quốc, Nhật Bản và Úc được xem là ‘tứ đại gia’ châu Á. Họ đều là những anh hào phương Đông, từng không gặp nhiều khó khăn để dự World Cup. Ngược dòng quá khứ, ĐT Việt Nam từng có 4 lần chạm trán các đối thủ này. Không quá ngạc nhiên khi đoàn quân tới từ mảnh đất hình chữ S thường phải nhận thất bại.

>> Click xem ngay : Lịch bóng đá hôm nay <<

cong-phuong-vs-nhat-ban
Công Phượng từng khiến người Nhật phải dè chừng.

Dẫu vậy, fan Việt hoàn toàn có thể tin tưởng vào thầy trò HLV Park Hang Seo nếu chẳng may phải chạm trán các đối thủ này. Dưới trướng nhà cầm quân tới từ xứ sở Kim chi, ĐT Việt Nam không hề ngán bất cứ đối thủ nào ở châu Á. Từ U23 châu Á 2018, Asiad 18 cho đến Asian Cup 2019, chúng ta từng đánh bại cả Iraq, Qatar, Úc và từng khiến Nhật Bản, Hàn Quốc hay Iran phải rất chật vật mới có thể giành chiến thắng.

Bình Luận