ĐT Việt Nam sở hữu 4,44% cơ hội dự World Cup: Cần tận dụng ra sao để biến ước mơ thành sự thật?

  • 10:15 - 17/07/2021

Theo thông số của We Global Football, 4,44 là phần trăm cơ hội được dự World Cup 2022 của ĐT Việt Nam. Vậy, đoàn quân HLV Park Hang Seo cần tận dụng ra sao? 

ĐT Việt Nam sở hữu 4,44% cơ hội dự World Cup

Ai cũng biết, các đối thủ sắp tới của ĐT Việt Nam đều rất mạnh. ‘Những chú Rồng Vàng’ phải đối đầu với các đối thủ trên cơ là là Oman, Trung Quốc, Ả Rập, Trung Quốc và Úc. 

Chỉ cần nhìn vào các ông kẹ châu Á kể trên, chúng ta đã phần nào lường trước được những thử thách mà ĐT Việt Nam sẽ phải chạm trán. Cả Nhật, Úc hay Ả Rập Xê Út đều là những đội bóng dự World Cup thường xuyên, nằm trong nhóm 5 đội mạnh nhất ‘phương Đông’. 

cong-phuong-minamino
ĐT Việt Nam có thể thi đấu sòng phẳng với Nhật Bản.

>> Xem ngay link : Link bóng đá trực tuyến ở đây <<

Theo các thông số của We Global Football, ĐT Việt Nam chỉ sở hữu đúng 4.44% cơ hội tham dự trực tiếp World Cup, 12,8% giành suất dự play-off. Và dĩ nhiên, thầy trò HLV Park Hang nằm trong nhóm ít cơ hội dự World Cup khi phải so tài với các đối thủ khó chơi kể trên. 

Thế nhưng trong bóng đá thì mọi thứ có thể xảy ra. Kể từ khi đặt chân tới mảnh đất hình chữ S, HLV Park Hang Seo đã giúp bóng đá Việt Nam vươn mình trở thành thế lực mới nổi của bóng đá châu Á. 

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

cong-phung
ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể làm nên địa chấn sắp tới.

Sau khi đã gặt hái hàng loạt thành công cùng bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đang nỗ lực dốc hết sức để giúp “Những ngôi sao vàng” làm được điều gì đó trên hành trình đua vé dự World Cup. Ông thầy người Hàn Quốc từng nhiều lần cùng với các học trò đối đầu với những đối thủ mạnh, từ U23 châu Á 2018, ASIAD 2018, Asian Cup 2019… Nhưng như đã nói, đây sẽ là thử thách chưa bao giờ chạm đến.

Bình Luận