ĐT Việt Nam liệu có cửa trước ‘tứ đại gia’ châu Á?

  • 16:30 - 24/06/2021

Chắc chắn, ĐT Việt Nam sẽ phải chạm trán 2/4 tứ đại gia châu Á là Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran hoặc Úc tại VL thứ 3 World Cup 2022. Vậy thầy trò HLV Park Hang Seo có thể làm nên chuyện trước các đội bóng này? 

ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ trước nhóm tứ đại gia châu Á?

nguyen-cong-phuong
ĐT Việt Nam liệu có cửa trước ‘tứ đại gia’ châu Á?

>> Cập nhật mới nhất : Link xem bóng đá trực tuyến full HD <<

Ở trận đấu với UAE mới nhất, ĐT Việt Nam đã để thua UAE với tỷ số sát nút là 2-3. Nếu nhìn vào 30 phút cuối của trận đấu đó, thầy trò HLV Park Hang Seo hoàn toàn có thể làm nên chuyện nếu sử dụng đấu pháp, chiến thuật hợp lý. Chỉ còn 2 tháng nữa là VL thứ 3 World Cup 2022 khởi tranh, ĐT Việt Nam sẽ có cơ hội cạnh tranh với các anh hào châu lục. 

Quãng thời gian còn lại chắc chắn không đủ để thầy Park thử nghiệm nhân sự cũng như chiến thuật mới cho ĐT Việt Nam. Chắc chắn, bộ khung cũ từng thi đấu ở vòng 2 sẽ được bê nguyên vào vòng 3. Ngoài ra, sự trở lại của bộ đôi Hùng Dũng – Tuấn Anh chắc chắn sẽ giúp sức mạnh của những chiến binh Sao Vàng được tăng lên đáng kể. 

>> Click ở đây để : Cập nhật kết quả bóng đá mới nhất <<

viet-nam-vo-dich
ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể tạo nên cơn địa chấn ở vòng 3.

Tại vòng 3 sắp tới, tất nhiên đội tuyển thân yêu của chúng ta sẽ ở ‘cửa dưới’ so với những ông kẹ của bóng đá châu Á. Thế nhưng, với tinh thần tổ quốc, tình yêu dân tộc to lớn, những Công Phượng, Quang Hải, Văn Toàn, Tiến Linh,… sẽ thi đấu với ý chí ‘sắt thép’ để có thể làm nên bất ngờ. Chúng ta sẽ chiến đấu với tinh thần như những gì mà cha ông ta đã từng đánh bại đế chế Mông Cổ hùng mạnh, giành chiến thắng cả các đội quân xâm lược rất bá như Trung Quốc, Pháp hay Mỹ. 

Bình Luận