Bầu Đức từng cất công bay sang tận Bangkok mừng đám cưới và thuyết phục HLV Kiatisak về HAGL

  • 15:13 - 21/05/2021

Mới đây, HLV trưởng HAGL – Kiatisak đã có những chia sẻ khá thú vị về chủ tịch của đội bóng là bầu Đức. 

HLV Kiatisak chia sẻ về bầu Đức

Chia sẻ cùng Cháo Lòng TV, HLV Kiatisak đã có những chia sẻ thú vị về khoảng thời gian còn làm cầu thủ và khoác áo HAGL cho tới tâm thế hiện tại khi đang là HLV trưởng của đội bóng. 

bau-duc-tung-cat-cong-bay-sang-tan-bangkok-
Bầu Đức từng cất công bay sang tận Bangkok mừng đám cưới và thuyết phục HLV Kiatisak về HAGL

Theo lời của Zico Thái, cách đây 18 năm ông từng được bầu Đức mời sang HAGL thi đấu: “Tôi ban đầu không biết bầu Đức là ông nào. Khi ông ấy ngỏ lời sang HAGL thi đấu, tôi rất ngạc nhiên và… từ chối. Tôi lúc đó không có chút hứng thú nào thi đấu ở Việt Nam. Tôi từng chơi ở Anh, ở Singapore. Khi ấy, tôi cũng có ý định giải nghệ, vì đã gần 30 tuổi.

>> Cập nhật mới nhất: Link xem bóng đá trực tuyến full HD <<

Tôi đã hứa với vợ và muốn dành thời gian cho gia đình. Nhưng bầu Đức bay đến Bangkok và chúc mừng đám cưới của tôi. Tôi rất bất ngờ khi gặp ông ấy. Đó là lần đầu tiên chúng tôi giáp mặt nhau. Rồi ông ấy đưa ra đề nghị, và tôi ký vào hợp đồng vài ngày sau đó”. 

Zico Thái nhận định về cơ hội vô địch của HAGL

Nhận định về khả năng vô địch của HAGL mùa này, Zico Thái cho biết: “Kết quả hiện tại khiến tôi có phần ngạc nhiên. Bản thân tôi khi nhận lời dẫn dắt HAGL đã đặt mục tiêu đứng thứ ba, còn bầu Đức bảo có thể là thứ tư. Nhưng bây giờ chúng tôi dẫn đầu. Đó là phần thưởng cho nỗ lực của đội.

bau-duc-tung-cat-cong-bay-sang-tan-bangkok-
Zico Thái nhận định về cơ hội vô địch của HAGL

Tôi đã nói với các cầu thủ rằng đây rõ ràng là một mùa giải tuyệt vời, nhưng điều quan trọng nhất là họ giành được gì khi kết thúc mùa giải. Còn quá sớm để nói về kết quả chung cuộc. Tôi vẫn không thay đổi mục tiêu, nhưng có thể bầu Đức nghĩ khác”. 

HAGL mùa này thi đấu rất thăng hoa dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak. Nhà cầm quân người Thái không chỉ giúp đội bóng phố Núi trình diễn lối đá đẹp mắt mà còn đạt hiệu quả rất cao. Đặc biệt là Zico Thái đã giúp cho các trò cưng của bầu Đức như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường lột xác hoàn toàn với những màn trình diễn biến hóa đa dạng. 

>> Xem thời gian: lịch thi đấu bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Bình Luận