Bầu Đức chi 2 tỷ, nhập khẩu thiết bị châu Âu hỗ trợ Công Phượng, Xuân Trường tập luyện

  • 10:34 - 20/07/2021

Ông chủ HAGL đã không ngần ngại mạnh tay chi tiền mua sắm thiết bị giúp các cầu thủ nâng cao thể lực. 

Bầu Đức chi tiền tỷ mua trang thiết bị cho các cầu thủ tập luyện

Theo những thông tin mà chúng tôi có được, Bầu Đức đã quyết định chi 2 tỷ đồng để mua sắm, nâng cấp phòng tập gym tại đại bản doanh của câu lạc bộ. Tỷ phú người Bình Định muốn các con cưng của mình được nâng cao thể lực, thể chất để vô địch V.League. Và điều quan trọng hơn là những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn,… luôn giữ vững phong độ, chạy không biết mệt khi khoác áo ĐT Việt nam chạm trán các đối thủ mạnh tại VL thứ 3 World Cup 2022 tới như Nhật, Úc, Ả Rập, Trung Quốc hay Oman. 

bau-duc
Bầu Đức chi 2 tỷ, nhập khẩu thiết bị châu Âu hỗ trợ Công Phượng, Xuân Trường tập luyện.

>> Cập nhật mới nhất : Link xem bóng đá trực tuyến full HD <<

Sau quãng thời gian nghỉ ngơi, xả trại thì Công Phượng và các đồng đội HAGL đã trở lại tập luyện. Ở những ngày vừa qua, thầy Sắc cũng nhiều lần đăng tải, chia sẻ hình ảnh các cầu thủ tập luyện tại phòng gym mới. Và cùng với đó, nhà cầm quân tới từ xứ sở Chùa vàng cũng tổ chức các buổi rèn luyện nhằm giúp các cầu thủ nâng cao thể lực như chạy bền trên núi dốc. 

Dù V.League đang tạm hoãn vì đại dịch nhưng các cầu thủ HAGL vẫn duy trì, cố gắng thực hiện tập luyện đầy đủ. Ai ai cũng phấn đấu, cố gắng trau dồi và quyết tâm giữ vững phong độ, cải thiện thể lực. 

>> Click xem ngay : Lịch bóng đá hôm nay <<

phong-tap-gym
Phòng tập gym của các cầu thủ HAGL.

Ở một diễn biến khác, VPF đã hoãn V.League vô thời hạn vì những ảnh hưởng cực kỳ phức tạp của đại dịch Covid 19. Đây là điều dễ hiểu bởi tính mạng, sức khỏe của con người là vấn đề trên hết. Ngoài ra, sắp tới ĐT Việt Nam sẽ chinh chiến khá căng thẳng tại VL World Cup và AFF Cup nên V.League không có thời gian diễn ra cũng đúng thôi. 

Bình Luận