Bạn gái mới của Văn Thanh: Là thạc sĩ ĐH Havard, lái siêu xe Porche

  • 16:21 - 18/05/2021

Mới đây, bạn gái mới của Văn Thanh bất ngờ chia sẻ lý do quen chàng hậu vệ tài năng của HAGL.

Văn Thanh có bạn gái mới 

Sau khi chia tay Phùng Bảo Trân, Văn Thanh khá kín tiếng về cuộc sống đời tư của mình. Mãi gần đây, anh mới chính thức công khai hình ảnh bạn gái mới khiến nhiều người hâm mộ khá bất ngờ.

ban-gai-moi-cua-van-thanh
Bạn gái mới của Văn Thanh tên Bivi

Được biết bạn gái Văn Thanh có tên là Bivi Vu, mang trong mình 2 dòng máu Ấn – Việt. Hiện tại cô nàng đang học Thạc sĩ ở trường đại học Harvard (Mỹ).

>> Xem ngay link: Xem bóng đá trực tiếp Cháo Lòng TV << 

Bạn gái Văn Thanh tiết lộ lý do cả 2 quen nhau

Khi được nhiều người lý do quen được Văn Thanh, Bivi đã rất thân thiện chia sẻ rằng cô và Văn Thanh quen nhau từ khá lâu vì mẹ cô làm việc trong lĩnh vực có liên quan đến V-League. Cầu thủ gốc Hải Dương là người chủ động kết bạn trước, sau 3-4 tháng tìm hiểu cả hai đã chính thức tiến tới hẹn hò. Tới nay cả hai đã hẹn hò được khoảng 2 tháng.

ban-gai-moi-cua-van-thanh
Cô nàng tiết lộ lý do cả 2 quen nhau

Trước đó, Văn Thanh và Bảo Trân được cho là đã chia tay nhau từ tháng 11/2020. Sau khi chia tay bạn gái cũ, Văn Thanh mới làm quen và tìm hiểu Bivi. Cả hai sống khá khép kín và ít khi chia sẻ điều gì lên mạnh xã hội. Mặc dù hiện tại Văn Thanh vẫn chưa lên tiếng nói gì về mối quan hệ này nhưng người hâm mộ cũng mừng cho anh nếu đây đúng là sự thật.

>> Xem ngay để không bỏ: Cập nhật kết quả bóng đá hôm qua <<

ban-gai-moi-cua-van-thanh
Văn Thanh đang hội quân cùng tuyền Việt Nam

Cầu thủ sinh năm 1996 đang tập trung cùng ĐT Việt Nam tại Hà Nội để chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra tại UAE tháng 6 tới đây.a

Bình Luận